แอ่ว เชียงใหม่ 4 วัน 3คืน เที่ยวครบ จบ..ทุกไฮไลท์
พรรณไม้นานาชนิด ทั่วทุกมุมโลก ที่ อุทยานหลวงราชพฤกษ์
ความงดงาม จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ หอคำหลวง เป็นอาคารที่สร้างขึ้นตามแบบสถาปัตยกรรมล้านนา
สถานที่คุ้นตาสำหรับแฟนละครดังเรื่อง เพลิงพระนาง
เดินทางสู่ วัดพระธาตุดอยคำ ( หลวงพ่อทันใจ ) เป็นวัดที่มีชื่อเสียงด้านการขอพร บนบาน และเป็นวัดที่สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ อายุเก่าแก่กว่า 1,300 ปี
เดินขึ้นบันไดนาค 300 ขั้น พระธาตุดอยสุเทพ
และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม สำหรับผู้ที่มาเที่ยวดอยสุเทพ พระตำหนักภูพิงค์ฯ
โดยในบริเวณพระตำหนักมีอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่และน้ำพุ สวนเฟิร์นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีสวนดอกไม้ละลานตา โดยเฉพาะในฤดูหนาวจะมีความสวยงามเป็นพิเศษ อิสระให้ท่านได้ถ่ายรูปกับดอกไม้นานาพันธุ์ที่งดงามทั่วทั้งตำหนัก
ถ่ายรูปชีคๆ
สวยๆ ?ประตูท่าแพ? หรือชื่อเดิมว่าประตูเชียงเรือก
ด้านหน้าจะมีลานกว้างสำหรับการออกมาจัดกิจกรรม หรือเป็นแหล่งรวมตัวของผู้คน ทำให้ประตูท่าแพนักท่องเที่ยวนิยมแวะเวียนมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึกด้วยศิลปะความงดงามของกำแพงเมืองและที่เป็นไฮไลท์เลยคือ นกพิราบที่บินเป็นฉากให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูป ทำให้ภาพที่ออกมาสวยเหมือนภาพวาดเลย
ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีโปรแกรมไฮไลท์เด็ดๆอีกเพียบ ให้ท่านได้เต็มอิ่มและสัมผัสกับบรรกาศชองทางภาคเหนือ
สนใจติดต่อสอบถาม ดารากร ทราเวล คลิกเพื่อดูเบอร์โทร , คลิกเพื่อดูเบอร์โทร , 08-5308-6677
www.darakorntravel@gmail.com
https://www.darakorntavel.com
#ทัวร์ภาคเหนือ #แพ็คเกจทัวร์ภาคเหนือ #ทัวร์เชียงใหม่#ดารากรทราเวล#darakorntravel
ทัวร์ภาคเหนือเที่ยวเชียงใหม่ทัวร์ถาคเหนือราคาถูก